Xe phun nước rửa đường tưới cây là gì?

Xe phun nước rửa đường tưới cây là gì?

Xe phun nước rửa đường tưới cây thuộc dòng xe môi trường, xe téc, xe bồn chở nước cũng còn được biết đến với các tên khác như xe phun, tưới nước rửa đường, xe xitéc chở nước tưới nước rửa đường. Xe phun nước rửa đường được lắp đặt dựa trên khung của dòng xe tải ,xe được thiết kế đặc biệt với nhiều kiểu phun nước khác nhau, với các chức năng vận chuyển nước khác nhau được thiết kế và cung cấp tùy theo từng điều kiện môi trường thực tế

Hình ảnh xe phun nước rửa đường tưới cây của công ty chúng tôi

xe phun nước rửa đường

 

Xe phun nước rửa đường có rất nhiều chủng loại và kiểu dáng khác nhau với xe nền là các loại xe cơ sở của các hãng như DOngfeng, HIno, Isuzu, hyundai…đa dạng về chủng loại tạo thành các loại xe phun nước rửa đường khác nhau.

Xe phun nước rửa đường đa dạng về chủng loại cũng như dung tích xitec, bồn đựng nước cũng có các loại khác nhau như loại 5 khối (5m3), loại 8 khối, 9 khối, 13 khối…tùy theo nhu cầu sử dụng xe phun nước rửa đường mà quý khách hàng có thể chọn lựa cho mình được dòng xe và khối lượng phù hợp.

đường ống bơm nước lên téc nước

HÌnh ảnh hệ thống đường ống, van, bơm nước lên téc xe phun nước.

hình ảnh bép phun nước

Hình ảnh một trong những pep phun lắp đặt trên xe téc nước

Xe phun nước rửa đường còn có thể được dùng trong nhiều ứng dụng như phun nước rửa đường(trong thành phố các khu đô thị các công trường…) , tưới cây, vườn tại các khu công cộng, chở nước sạch, dùng cho cứu hỏa.  Xe có thể hút nước từ vòi nước công cộng hoặc từ sông nhờ hệ thống bơm chân không trích công suất từ động cơ. Vòi phun phía trước và bên cạnh được điều khiển bằng điện ở trong cabin, góc phun của vòi có thể điều chỉnh được tùy thuộc vào độ rộng của đường. Thùng chứa được xử lý  kỹ thuật chống rò rỉ, phía trong thùng được sơn bằng sơn chống rỉ không độc hại. Súng cứu hỏa và vòi phun nước tưới cây được cung cấp đồng bộ với xe. Xe phun nước rửa đường được sử dụng rộng rãi ở Việt Nam

DFVN – Là đơn vị chuyên nhập khẩu, phân phối & bán lẻ trực tiếp các dòng xe tải, xe chuyên dụng & phụ tùng chính hãng…tại thị trường Việt Nam, Chúng tôi cam kết sẽ mang đến quý khách hàng những sản phẩm xe phun nước rửa đường tốt nhất với giá cạnh tranh nhất.

Trân trọng !
CÔNG TY TNHH Ô TÔ ĐÔNG PHONG VIỆT NAM

Bài viết khác:

Phụ tùng thay thế xe bồn tưới cây

Lại một công ty bánh kẹo bị chát tại KCN Sóng Thần 1 - Bình Dương

Rác thải nhựa nguy cơ bức tử sông Sài Gòn

Sài Gòn: Xóa sổ các điểm đen về rác trong tháng 11

Hướng dẫn sử dụng xe chữa cháy Thaco ollin 700

23 địa phương chỉ có duy nhất đội chữa cháy đặt tại trung tâm của tỉnh