xe chở xăng dầu là gì?

Xe chở xăng dầu là gì?

Xe chở xăng dầu ( hay còn gọi là xe ô tô xitec chở xăng dầu, xe bồn chở xăng dầu) là loại xe chuyên dụng được thiết kế đặc biệt để vận chuyển xăng dầu, nhiên liệu dạng lỏng dễ cháy nổ.

Xe chở xăng dầu

Chức năng của xe chở xăng dầu?

Sử dụng xe chuyên chở xăng dầu giúp đảm bảo an toàn trong khi vận chuyển. Do tính dễ bắt cháy ngay cả khi ở nhiệt độ thấp nên xe chở xăng dầu cần được thiết kế, sản xuất và sử dụng nguyên vật liệu chất lượng cao. Bồn (xitec) chứa xăng phải được đảm bảo kín, khít, các mối hàn chắc chắn tránh bị rò rỉ, hay bay hơi xăng dầu.

Xe chở xăng dầu giúp doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu vận chuyển được khối lượng hàng hóa lớn trên mỗi lần chuyên chở, tiết kiệm chi phí vận chuyển.

Xe chở xăng dầu

Đơn vị phân phối xe chở xăng dầu uy tín?

Trong lĩnh vực sản xuất xe bồn, xe xitec Công ty TNHH Ô Tô Chuyên Dùng Việt Nam  là doanh nghiệp được khách hàng hết sức tin tưởng và chọn lựa hàng đầu. Xe chở xăng dầu là một trong những sản phẩm mà công ty có thế mạnh trong nhập khẩu, sản xuất lắp ráp. Nguyên liệu sản xuất bồn được công ty lựa chọn đảm bảo đúng tiêu chuẩn. Bơm xăng dầu, nắp lẩu kiểu châu âu, van hàn quốc,  đều được nhập khẩu.

Xe chở xăng dầu

Ngoài các sản phẩm nhập khẩu, tại Chuyên Dùng Việt Nam chúng tôi còn sản xuất – lắp ráp xe bồn, xitec chở xăng dầu theo yêu cầu của khách hàng. Qúy khách có thể chọn thương hiệu sát xi hiện có trên thị trường như: Hino, Huyndai, Dongfeng, Isuzu, Faw, Thaco… Bên cạnh đó, khách hàng có quyền được chọn màu sơn, logo, chia ngăn, xuất sứ bơm, van … nhà máy sản xuất của công ty đều có thể đáp ứng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Địa chỉ showroom trưng bày và văn phòng làm việc tại Miền Bắc:

 Công Ty TNHH ô tô Đông Phong Việt Nam
 143 Thanh Am, Thượng Thanh, Long Biên, Hà Nội
 Lý Văn Cam
 0967.411.789
 cam.xechuyendung@gmail.com

Bài viết khác:

Xe bồn chở xăng dầu hyundai cũ

Bán xe hút hầm cầu cũ 5 khối

Xe tưới cây 9 khối cũ bồn inox

Xe bồn tưới cây 9 khối cũ

Thanh lý xe cuốn ép rác cũ 5 khối

Xe bồn tưới cây 12 khối cũ