Tập đoàn Foton Trung Quốc

Giới thiệu Tập đoàn Foton Trung Quốc

Foton Motor Group (gọi tắt là Foton), được thành lập vào ngày 28 tháng 8 năm 1996. Foton là một doanh nghiệp nhà nước có sở hữu hỗn hợp, và được niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán Thượng Hải vào tháng 6 năm 1998. Foton có 10 tỷ Đô la Mỹ trong tổng tài sản và 40.000 nhân viên. Foton có chín nhãn hiệu sản phẩm sản phẩm bao gồm xe tải, xe buýt, Máy móc xây dựng, xe bán tải, VAN, SUV, v.v ... và giá trị thương hiệu là 14,8 tỷ đô la Mỹ trong năm 2016. Nó đã tích lũy được doanh số 8 triệu xe trong 20 năm qua năm Xe Foton được xếp hạng là nhà sản xuất thương mại số một Trung Quốc trong 12 năm qua và được xếp hạng là nhà sản xuất xe thương mại số một trên toàn thế giới.

Tập đoàn Foton Trung Quốc

Tình hình phát triển Foton hiện tại

Sau 20 năm phát triển, các cơ sở sản xuất nội địa hóa của Foton tại Trung Quốc, Ấn Độ, Nga, Brazil và Thái Lan. Hiện tại, nó có 18 nhà máy lắp ráp và động cơ tại Trung Quốc và 9 công ty bán hàng quốc gia độc lập và 34 nhà máy KD đang hoạt động. Foton xuất khẩu sản phẩm của mình đến hơn 110 quốc gia và khu vực.
Tập đoàn Foton Trung Quốc
Với tầm nhìn chiến lược để phát triển trên thị trường quốc tế và hiểu biết khoa học về tương lai, Foton xây dựng liên minh chiến lược với các doanh nghiệp đẳng cấp thế giới như thế giới là Thay thế Daimler AG và Cummins Inc. Foton cung cấp giá trị thương mại tốt nhất cho khách hàng trên toàn thế giới và dẫn đầu các tiêu chuẩn tương lai của ngành ô tô .

Bài viết khác:

100,00 tỷ đồng ngành công nghiệp ô tô có đột phá?

Gọi xe chữa cháy có mất tiền không?

Điểm bán xe bồn chở nước sạch

Bảng giá xe hơi tháng 8 năm 2019

Hút hầm cầu giá rẻ tại Phú Yên

Dịch vụ hút hầm cầu tại Nha Trang – VS Đức Lộc