Những loại xe gom rác nào được sử dụng tại Sài Gòn trong thời gian tới?

Những loại xe gom rác nào được sử dụng tại Sài Gòn trong thời gian tới?

Tại Sài Gòn ( TP.Hồ Chí Minh) bắt đầu từ tháng 10/2019 tiến hành “khai tử” các loại xe thu gom rác thải tự chế, xe lôi, xe ba gác, xe đạp chở thùng rác thay vào đó bởi các xe gom rác chuyên dụng ( xe môi trường), để đảm bảo mỹ quan đô thị và an toàn lao động cũng như bảo vệ môi trường. Vậy, những loại xe thu gom rác nào có thể được thay thế đưa vào sử dụng tại TP.Chí Minh trung tâm thương mại lớn nhất cả nước.

Những loại xe thu gom rác nào có thể được thay thế đưa vào sử dụng?

Sau đây, xin giới thiệu một số loại xe thu gom rác cỡ nhỏ, giá thành hợp lý giúp các đơn vị, người dân thu gom rác tự lập có thể tự chuyển đổi phương tiện thu gom rác chuyên nghiệp và hợp với túi tiền của quý vị.

Xe thu gom rác TMT Tata loại 900kg lắp thùng chứa rác 3,4 khối.

Xe thu gom rác TMT Tata 900 kg 3,4 khối được thiết kế dựa trên nền cơ sở xe tải TMT Tata SUPER ACE 1,13 tấn. Giá giao động khoảng từ 290 – 310 triệu vnđ, mức giá bình dân phù hợp với túi tiền của người dân.

Xe thu gom rác TMT Tata loại 900kg lắp thùng chứa rác 3,4 khối

Hình ảnh xe thu gom rác 1 tấn 3,4 khối

Cấu tạo và ưu điểm của xe thu gom rác TMT Tata

Xe được trang bị cửa trượt phía trên để nạp rác, cửa sau là dạng 3 cánh giúp cho việc đổ, xả rác được nhanh chóng, thuận tiện. Phần thùng chở rác được thiết kế dạng vuông, chế tạo hoàn toàn từ thép SS400 (hoặc thép Q345) tấm lớn, có tác dụng chống va đập và ăn mòn tối đa, được thiết kế phù hợp với đặc thù công việc chở rác. Cơ chế bốc dỡ rác dạng ben thuỷ lực, nắp mở phía trên thùng được tích hợp thêm giúp cho việc bốc dỡ hàng nhanh gọn và dễ dàng hơn, giúp làm giảm thiểu thời gian và sức lao động của con người, làm tăng năng suất lao động.

Thông số kỹ thuật xe gom rác 1 tấn 3,4 khối

Tải trọng cho phép chở :

900

kG

Số người cho phép chở :

2

người

Trọng lượng toàn bộ :

2650

kG

Kích thước xe : Dài x Rộng x Cao :

4300 x 1590 x 2000

mm

Kích thước lòng thùng hàng (hoặc kích thước bao xi téc) :

2480 x 1360 x 1010/—

mm

Lốp trước / sau:

175R14C /175R14C

 

Ghi chú:

Hệ thống thủy lực dẫn động cơ cấu nâng hạ thùng chứa rác (3,4 m3)

 

Xe thu gom rác Suzuki 2 khối rác

Xe thu gom rác Suzuki 2 khối rác được thiết kế trên nền xe Suzuki Super Carry Pro Euro 4 750kg, kích thước nhỏ gọn có thể di chuyển tối ưu trong các cung đường ngõ hẻm nhỏ hẹp tại Sài Gòn. Với dòng xe chất lượng này giá dao động khoảng 430 triệu đến 460 triệu, với mức giá này phù hợp với các doanh nghiệp nhỏ tại Sài Gòn.

xe thu gom rác Suzuki 2 khối rác

Hình ảnh xe thu gom rác Suzuki 2 khối rác

Chiếc xe Suzuki Carry Truck Euro 4 (5 tạ) có thể đóng được 1,5 khối cũng là sự lựa chọn hoàn hảo cho quý vị.

xe Suzuki Carry Truck Euro 4 (5 tạ)

Cấu tạo và ưu điểm của xe thu gom rác Suzuki

Xe thu gom rác Suzuki 2 Khối có thiết kế nhỏ gọn, khả năng di chuyển linh hoạt và cơ động cao. Thùng chứa của xe thu gom rác mini được thiết kế dạng vuông gọn gàng, kết cấu hoàn toàn từ loại thép SS400 (hoặc Q345) dạng tấm lớn, được sản xuất riêng cho đặc thù công việc chở rác, với đặc tính chống va đập và chống ăn mòn tối đa. Cơ cấu bốc dở rác dạng ben thủy lực, tích hợp thêm nắp mở phía trên thùng giúp việc nâng thùng rác nhanh gọn và dễ dàng hơn, giảm thiểu thời gian và nhân công, tăng hiệu quả lao động.

Thông số kỹ thuật xe thu gom rác Suzuki

KÍCH THƯỚC TỔNG THỂ

Xe Ben Chở Rác 2 Khối

Chiều dài tổng thể

4.195 mm

Chiều rộng tổng thể

1.655 mm

Chiều cao tổng thể

1.950 mm

Kích thước thùng ben

1.330 x 1.500 x 900 mm

TRỌNG LƯỢNG

Trọng lượng bản thân

1.430 kG (đối với tự trọng xe ben chở rác)

Trọng tải cho phép 

   460 kG (đối với tải trọng xe thùng ben chở rác)

Trọng lượng toàn bộ

1.950 kG (tổng trọng tải không cần xin phép)

Số chỗ ngồi

2

Xe thu gom rác Jac 1,5 tấn thùng chưa 3,4 khối

Xe thu gom rác Jac 1,5 tấn thùng 3,4 khối được đóng trên nên xe tải Jac 1,5 tấn mới 2019, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện tại, động cơ công nghệ Isuzu Nhật Bản. Với chiếc này thu gom rác loại này giá dao động từ 395 triệu đến 320 triệu.

Xe thu gom rác Jac 1,5 tấn thùng 3,4 khối

Hình ảnh xe thu gom rác Jac 1,5 tấn thùng 3,4 khối

Ưu điểm xe thu gom rác Jac 1,5 tấn thùng 3,4 khối

Xe thu gom rác Jac 1,5 tấn thùng 3,4 khối có thiết kế nhỏ gọn, khả năng di chuyển linh hoạt và cơ động cao. Thùng chứa 3.4 khối của xe thu gom rác mini được thiết kế dạng vuông gọn gàng, kết cấu hoàn toàn từ loại thép SS400 (hoặc Q345) dạng tấm lớn, được sản xuất riêng cho đặc thù công việc chở rác, với đặc tính chống va đập và chống ăn mòn tối đa.

Thông số kỹ thuật tham khảo của xe thu gom rác Jac 1,5 tấn thùng 3,4 khối

Tổng trọng/Tự trọng/Tải trọng (kg)

3945/ 2250/ 1500

Kích thước xe tải JAC 1,5 tấn

 

Dài X Rộng X Cao (mm)

5.320 X 1.760 X 2.497

Chiều dài cơ sở (mm)

2800

Kích thước thuøng hàng D x R x C (mm)

3.230 X 1.610 X 1.550

Vết bánh xe trước/sau (mm)

1460/1395

Thùng rác

có thể tích 3,4 khối

Một số dòng xe thu gom rác có thể được đưa vào sử dụng ở Sài Gòn

Dưới đây là hình ảnh một số dòng xe thu gom rác có thể được sử dụng tại Sài Gòn trong thời gian tới:

Xe thu gom rác thaco 1,8 khối

Xe thu gom rác thaco 1,8 khối

Xe thu gom rác thaco 3 khối

Xe thu gom rác thaco 3 khối

Ngoài ra, do nhu cầu thực tiễn của đơn vị có thể mua sắm đặt hàng các loại mẫu xe thu gom rác với cấu hình khác nhau, vân đảm bảo an toàn lao động và hiệu quả công việc. Xin giới thiệu một số công ty có kinh nghiệm trong nhập khẩu và sản xuất đóng mới các loại xe chở rác, thu gom rác, cuốn ép rác chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Một số công ty cung cấp xe thu gom rác chuyên nghiệp tại Việt Nam, có thể cung ứng số lượng lớn xe góm rác tại Sài Gòn ( TP.Hồ Chí Minh)

Công ty TNHH Ô TÔ Đông Phong Việt Nam

Công ty TNHH Ô TÔ Đông Phong Việt Nam với hơn 10 năm kinh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu xe chuyên dung, xe môi trường nói chung và xe thu gom rác thải nói riêng. Với bề dầy kinh nghiệp ban và tư vấn cho khách hàng các loại xe chở rác phù hợp với từng vùng miền và địa bàn. Đông Phong Việt Nam đã tạo được niềm tin tưởng lớn đối với nhiều đơn vị, doanh nghiệp môi trường trong cả nước, đây sẽ là địa điểm đáng tin cậy cho quý vị đổi với dòng xe nhập khẩu.

Công ty TNHH Ô TÔ Chuyên Dùng Việt Nam

Công ty TNHH Ô TÔ Chuyên Dùng Việt Nam là đơn vị chuyên thiết kế sản xuất đóng mới các loại xe thu gom rác ngõ xóm, xe cuốn ép rác loại từ 3,5 tấn 5 tấn đến 22 tấn đáp ứng nhu cầu của xã hội. Chuyên dùng Việt Nam với nhiều đối tác sản xuất thùng xe, hệ thống chuyên dùng khắp các đại điểm tại Hà Nội và Sài Gòn ( TP.Hồ Chí Minh) đảm bảo cung ứng số lượng lớn xe thu gom rác thải cùng một lúc, đảm bảo chất lượng, uy tín nhưng giá thành cạnh tranh.

Trên đây, là một số thông tin về xe thu gom rác có thể được sử dụng tại Sài Gòn(TP.Hồ Chí Minh) trong thời gian tới. Cũng như thông tin một số doanh nghiệp có khả năng cũng cấp nhưng loại xe trên cho quý vị. Quý vị cần thêm thông tin về các loại xe thu gom rác thải vui lòng liên hệ:

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

 Lý Văn Cam: 0967.411.789

 cam.xechuyendung@gmail.com

Bài viết khác:

Xe bồn tưới cây 9 khối cũ

Thanh lý xe cuốn ép rác cũ 5 khối

Xe bồn tưới cây 12 khối cũ

Xe tưới cây rửa đường 9 khối cũ

Xe bồn tưới cây cũ 5 khối

Thùng chở rác cũ