Động cơ dongfeng cummins mới 2019

Động cơ dongfeng cummins mới 2019

Năm 2019 đánh dấu kỷ niệm 100 năm của Cummins. Bằng cách tận dụng tối đa lợi thế của công ty mẹ, Dongfeng Cummins từ lâu đã tạo được uy tín vững chắc trên thị trường. Với một lượng lớn các sản phẩm được đón nhận, nó đã đạt được những thành tựu ấn tượng trong những năm gần đây. Động cơ ISZ13 L của nó, đặc biệt, là người chiến thắng lớn nhất trong năm 2018, nhận được sự công nhận rộng rãi của nhiều khách hàng.

dongfeng cummins

Động cơ Dongfeng Cummins D6.7, tự hào có tổng doanh số một triệu chiếc trên toàn thế giới, đã tăng thành công công suất tối đa lên 320 mã lực và mô-men xoắn cực đại lên 1.200 Nm với Tiêu chuẩn khí thải euro V, nó cũng đã giảm trọng lượng xuống còn dưới 600 kg, giúp cải thiện đáng kể hiệu quả năng lượng và tiết kiệm nhiên liệu.

dongfeng cummins

Động cơ Z của Dongfeng Cummins cũng tăng dung tích lên 14 L. Với Tiêu chuẩn khí thải quốc gia V, động cơ Z14 có thể cung cấp tối đa 600 mã lực và 2.750 Nm. Nhờ cấu trúc tích hợp hơn, nó đã giảm đáng kể sự hao mòn của các phụ tùng. Trải qua một số bài kiểm tra nghiêm ngặt, nó đạt được độ tin cậy cao hơn nhiều so với các đối tác của nó. Ngoài ra, mức độ thông minh cao hơn của động cơ là một điểm nổi bật khác, giúp các phương tiện nhận ra việc lái xe thông minh và tiết kiệm nhiên liệu cùng một lúc. Cho đến nay, động cơ Z14 với Tiêu chuẩn khí thải quốc gia V đã giành được giấy phép sản xuất từ ​​Bộ Công nghiệp và Công nghệ thông tin (MIIT) của Trung Quốc. Không lâu nữa, nó sẽ được áp dụng rộng rãi trong các dịch vụ hậu cần động mạch, xe tải tự đổ hạng nặng, v.v.

dongfeng cummins

Dongfeng Cummins chính thức khởi động nghiên cứu và phát triển động cơ với Tiêu chuẩn khí thải Euro VI. Năm 2015, thông qua việc nâng cấp công nghệ điều khiển thông minh và công nghệ đốt, nó đã phát triển thành công hệ thống xử lý sau tích hợp DPF + DOC + SCR, giúp cải thiện đáng kể độ bền và tiết kiệm nhiên liệu của động cơ.

Vào tháng 5 năm 2018, Dongfeng Cummins đã đưa các động cơ mới được phát triển của mình với Tiêu chuẩn khí thải quốc gia V (Dongfeng Cummins 4.5L và 6.7L) được trưng bày tại Triển lãm Giao thông đường bộ Trung Quốc, gây hứng thú với công chúng.

Tại Triển lãm ô tô quốc tế Thượng Hải 2019, sẽ chính thức khai mạc vào ngày 18 tháng 4, Dongfeng Cummins sẽ đưa các động cơ D4.5, D6.7 và Z14 của mình với Tiêu chuẩn khí thải quốc gia V được trưng bày.

dongfeng cummins

Theo Dongfeng Cummins, hãng sẽ tiếp tục đa dạng hóa dòng sản phẩm của mình vào giữa năm nay, với các sản phẩm động cơ từ 4L, 4.5L, 6.2L, 6.7L, 8,9L đến 14L.

Cần thêm thông tin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ showroom trưng bày và văn phòng làm việc tại Miền Bắc:

 Công Ty TNHH ô tô Đông Phong Việt Nam
 143 Thanh Am, Thượng Thanh, Long Biên, Hà Nội
 Lý Văn Cam
 0967.411.789
 cam.xechuyendung@gmail.com

Bài viết khác:

Phụ tùng thay thế xe bồn tưới cây

Lại một công ty bánh kẹo bị chát tại KCN Sóng Thần 1 - Bình Dương

Rác thải nhựa nguy cơ bức tử sông Sài Gòn

Sài Gòn: Xóa sổ các điểm đen về rác trong tháng 11

Hướng dẫn sử dụng xe chữa cháy Thaco ollin 700

23 địa phương chỉ có duy nhất đội chữa cháy đặt tại trung tâm của tỉnh