Đại lý bán xe thu gom rác tại TP HCM ( Sài Gòn)

Đại lý bán xe thu gom rác tại TP HCM ( Sài Gòn)

Môi trường và vệ sinh môi trường, đặc biệt là chất thải, rác thải sinh hoạt tại Tp HCM ( Sài Gòn) đang là vấn đề nhức nhối trong mấy tháng vừa qua. Tính đến nay, chỉ còn 20 ngày nữa là đến thời hạn những xe gom rác tự chế đang len lỏi khắp ngõ hẻm của TP sẽ bị "khai tử"(1/11/2019). 

Đại lý bán xe thu gom rác tại TP HCM ( Sài Gòn)

Hiện nay, nhu mua xe chở rác ngày cang tăng cao do phải thay đổi hàng loạt các xe chở rác tự chế sang xe thu gom rác chuyên dụng phù hợp với quy định của cục đăng kiểm VN, sở tài nguyên và môi trường. Quý khách đang loay hoặc do dự chưa tìm được đại lý cung cấp xe chở rác chuyên dụng uy tín, chất lượng mà giá thành lại tốt nhất. Xechuyendunghanoi.com xin giới thiệu đến quý vị  đại lý bán xe chở rác uy tín tại Tp HCM (Sài Gòn) sau.

Đại lý Ô Tô Chuyên Dùng Môi Trường Việt Nhật tại 815 QL1A, P. Thanhk Xuận, Q.12, TP. HCM

Việt Nhật là đơn vị có kinh nghiệm nâu năm trong việc thiết kế sản xuất các loại xe môi trường, xe chuyên dụng, đặc biệt là các loại xe cuốn ép rác, xe thu gom rác phù hợp với đại đa số nhu cầu của quý khách. Nhận thấy nhu cầu ngày câng cao về sử dụng xe chở rác chuyên dụng trong việc thu gom rác tại Sài Gòn VN đã thiết kế đưa ra nhưng sản phẩm xe chở rác rất thuận tiện cho người dân với các nhãn hiệu nổi tiếng như: Isuzu, Hino, thaco, TMT, Thaco ... Cùng với đó là với các tải trọng tương ứng với từng vùng và địa bàn hoạt động như: xe chở rác 2 khối, 3 khối, 5 khối, hay các loại xe cuốn ép rác 7 - 22 khối

Đại lý bán xe thu gom rác tại TP HCM ( Sài Gòn)

Giới thiệu một số các loại xe thu gom rác mà Việt Nhật phân phối tại Sài Gòn

Xe chở rác loại nhãn hiệu Thaco - thaco Kia K200 ( 5 khối)

Là loại xe sản xuất liên doanh giữa Hà Quốc - Việt Nam chất lượng tốt, giá thành khá hợp với quý khách, với tải trọng 5 khối rác. Thùng xe được thiết kế mở lắp phía trên, phía sau và hai bên hông. Toàn bộ vật liệu xe được làm bằng Inox 304 chống rẻ và chịu lực tốt, tăng tuổi thọ cho xe.

Đại lý bán xe thu gom rác tại TP HCM ( Sài Gòn)

Liê hệ: 0938.559.233

Xe chở rác Thaco Towner 800 ( thùng 2 khối rác)

Là loại xe chuyên dụng được sản xuất trên lền xe của thương hiệu Thaco, xe máy xăng chậy rất êm ái, giá thành tuyệt vời rất phù hợp với đại đa số của người dân. Với ưu điểm, xe thiết kế nhở gọn kích thước bền rộng tối đa 1,48m chạy trong ngõ hẻm rất thuận tiện. Thùng xe chở rác towner 800 được lót sàn inox 304 chống rỉ và chịu mài mòn của hóa chất và nhiễm mặn.

Đại lý bán xe thu gom rác tại TP HCM ( Sài Gòn)

Liên hệ: 0938.559.233

Xe thu gom rác Suzukia (2 khối)

Với ưu điểm chất lượng và bàn bỉ tuy nhiên giá thành khá cao cho một chiếc xe tải nhỏ. Tuy nhiên chiếc xe này cũng được nhiều người lựa trọn bởi tính bền bỉ và nhỏ gọn của nó. Xe được thiết kế toàn bộ thùng bằng inox 304 siêu bền

Đại lý bán xe thu gom rác tại TP HCM ( Sài Gòn)

Hình ảnh khách đang xem xe chở rác tại sài gòn

Tham khảo thêm các loại xe chở rác, cuốn ép rác tại đây >>> Click to here

Việt Nhật nhập khẩu - Sản Xuất trực tiếp không qua trung gian. Đảm bảo Uy Tín - Chất Lượng - Giá Tốt

Liên hệ: 0938.559.233 

Địa chỉ Showroom: Số 815 Quốc Lộ 1A, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh

Bài viết khác:

Xe bồn tưới cây 9 khối cũ

Thanh lý xe cuốn ép rác cũ 5 khối

Xe bồn tưới cây 12 khối cũ

Xe tưới cây rửa đường 9 khối cũ

Xe bồn tưới cây cũ 5 khối

Thùng chở rác cũ