Chủ tịch đi mua xe hút chất thải dongfeng 10 khối và cái kết

Chủ tịch đi mua xe hút chất thải dongfeng 10 khối và cái kết

Chủ tịch của một công ty môi trường đô thị lớn tại tỉnh Bình Dương đã đến công ty chúng tôi và lên kế hoạch đặt mua 3 chiếc xe hút chất thải 10 khối . Ông Mr. Cam thuộc bộ phận bán hàng của Đông Phong Việt Nam đã đề xuất xe hút chất thải dongfeng 10 khối nhập khẩu 2019 mẫu cabin D9 phù hợp với yêu cầu của vị Chủ Tịch trên . DPVN giải thích chi tiết về cấu hình của chiếc xe. .

xe huts chất thải dongfenng 10 khối 2019

Xe hút chất thải dongfeng 10 khối nhập khẩu 2019 là mẫu cabin D9 sử dụng khung gầm vệ sinh đặc biệt, cabin D9 2315mm , không gian rộng, động cơ Cummins 180 mã lực năm động cơ, mạnh mẽ, hộp số nhanh 8, chuyển số dễ dàng, đáp ứng cho mọi lái xe khác nhau, chiều dài cơ sở 4500mm, dầm đôi 250mm, trục trước 4,5 tấn, trục sau 10 tấn, khả năng chịu lực tốt, lốp dây thép 10,00R20, chống mài mòn tốt, tuổi thọ cao hơn, ghế lái được trang bị ghế khí, lái xe Thoải mái hơn, toàn bộ xe cũng được trang bị phanh khí, trợ lực lái, tăng ga ly hợp, điều hòa nguyên bản, cửa điện và cửa sổ, khóa trung tâm, ABS, v.v., trang bị đầy đủ, dễ vận hành.

Cấu hình xe hút chất thải dongfeng 10 khối 2019:

1. Tiêu chuẩn: Vật liệu bể dày 5 mm WISCO chất lượng cao, bình tách dầu, tách khí nước, thiết bị tự nạp thủy lực, bơm hút chân không đặc biệt, đồng hồ đo áp suất, ống hút, van trọng lực, bình chân không, tất cả Van chống tràn tự động, bộ thủy lực.

2, Tùy chọn: thiết bị rửa tay, ống ngắm mức chất lỏng, cửa sổ đuôi, vật liệu bể có thể chọn thép không gỉ, bạn có thể chọn toàn bộ màu xe phun, thiết bị báo động thủy lực, xe hút có chức năng phun nước, có chức năng làm sạch áp suất cao.
Hiệu suất đặc biệt của xe hút chất thải dongfeng 10 khối:

Xe hút chất thải dongfeng 10 khối  là một loại phương tiện vệ sinh mới, thu gom, vận chuyển và vận chuyển bùn, nước thải và tránh ô nhiễm thứ cấp. Thuận tiện cho việc thu thập và vận chuyển các vật liệu lỏng như phân, bùn và dầu thô. Xe hút sử dụng máy bơm chân không dẫn đầu công nghệ trong nước cho xe hút. Nó có lực hút lớn và hành trình hút dài. Nó chủ yếu được sử dụng để vận chuyển chất thải lỏng như bụi bẩn vệ sinh đô thị, chất thải nguy hại công nghiệp và bùn trên công trường. Nó đặc biệt thích hợp cho việc hút, tải và dỡ bùn trong cống, đặc biệt là để hút các vật thể lớn hơn như bùn, đá và gạch. Lắp đặt thiết bị chống tràn nhập khẩu để ngăn phân và nước thải không bị đổ vào hệ thống bơm chân không.

Xe hút chất thải Dongfeng 10 khối

Xe hút chất thải Dongfeng 10 khối có các đặc tính của hiệu quả hút cao, tự mồi, tự xả và tưới trực tiếp. Thời gian bơm phân chuồng: ≤ 5 phút, hành trình hút: 8m. Theo đặc điểm của tuổi thọ dài, tốc độ làm việc nhanh, vận hành dễ dàng và vận chuyển thuận tiện. Xe hút chất thải Dongfeng 10 khối chủ yếu được sử dụng để làm sạch cống đô thị, trầm tích đường ống, nạo vét rãnh bùn góc chết, làm sạch đường ống thoát nước công nghiệp, bề mặt tường, vv, và cũng có thể được sử dụng để tưới nước, vận chuyển nước và sử dụng đường bộ.

xe hút chất thải dongfeng 10 khối 2019

Sau khi giải thích chi tiết về cấu hình cơ bản của xe hút chất thải dongfeng 10 khối mẫu cabin D9, Chủ Tịch trên đã đến nhà máy cùng với Mr.Cam để tìm hiểu sâu hơn về chiếc xe. Vị Chủ Tịch  rất hài lòng với chiếc xe và Mr.Cam sau khi đàm phán, 5 chiếc xe hút chất thải dongfeng 10 khối nhập khẩu 2019 mẫu cabin D9  đã được đặt hàng trực tiếp.

Công ty chúng tôi chuyên nhập khẩu và phân phối các loại xe hút chất thải dongfeng 10 khối nhập khẩu 2019. Chúng tôi hoan nghênh các khách hàng mới và cũ đến công ty để kiểm tra sức mạnh sản xuất và công nghệ sản phẩm.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Địa chỉ showroom trưng bày và văn phòng làm việc tại Miền Bắc:

 Công Ty TNHH ô tô Đông Phong Việt Nam
 143 Thanh Am, Thượng Thanh, Long Biên, Hà Nội
 Lý Văn Cam
 0967.411.789
 cam.xechuyendung@gmail.com

Địa chỉ Trung Tâm Bảo Hành Tại Miền Trung:

 Công Ty TNHH ô tô Đông Phong Việt Nam
 QL1A, Hòa Phước, Hòa Vang, Đà Nẵng,Việt Nam
 0974.908.893

Địa chỉ Trung Tâm Bảo Hành Tại Miền Nam:

 Công Ty TNHH ô tô Đông Phong Việt Nam
 147/QL1A, An Phú Đông, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam
 0967.411.789

Bài viết khác:

Phụ tùng thay thế xe bồn tưới cây

Lại một công ty bánh kẹo bị chát tại KCN Sóng Thần 1 - Bình Dương

Rác thải nhựa nguy cơ bức tử sông Sài Gòn

Sài Gòn: Xóa sổ các điểm đen về rác trong tháng 11

Hướng dẫn sử dụng xe chữa cháy Thaco ollin 700

23 địa phương chỉ có duy nhất đội chữa cháy đặt tại trung tâm của tỉnh