Câu truyện bán xe quét rác hút bụi đường dongfeng 2019

Câu truyện bán xe quét rác hút bụi đường dongfeng 2019

Giám đốc của một công ty quản lý đường bộ lớn tại TP.Hồ Chí Minh đã đến công ty chúng tôi và lên kế hoạch đặt mua 5 chiếc xe quét rác hút bụi đường . Bộ phận bán hàng của Đông Phong Việt Nam đã đề xuất xe quét rác hút bụi đường dongfeng 10 khối nhập khẩu 2019 mẫu cabin D9 theo yêu cầu của vị Giám đốc . DPVN giải thích chi tiết về cấu hình của chiếc xe. .

http://xechuyendunghanoi.com/product/xe-quet-hut-dongfeng-10-khoi.html

Xe cơ sở xe quét rác hút bụi đường dongfeng 2019

Xe quét rác hút bụi đường dongfeng 2019 mẫu cabin D9 sử dụng khung gầm vệ sinh đặc biệt, cabin D9 2315mm , không gian rộng, động cơ Cummins 180 mã lực năm động cơ, mạnh mẽ, hộp số nhanh 8, chuyển số dễ dàng, đáp ứng cho mọi lái xe khác nhau, chiều dài cơ sở 4500mm, dầm đôi 250mm, trục trước 4,5 tấn, trục sau 10 tấn, khả năng chịu lực tốt, lốp dây thép 10,00R20, chống mài mòn tốt, tuổi thọ cao hơn, ghế lái được trang bị ghế khí, lái xe Thoải mái hơn, toàn bộ xe cũng được trang bị phanh khí, trợ lực lái, tăng ga ly hợp, điều hòa nguyên bản, cửa điện và cửa sổ, khóa trung tâm, ABS, v.v., trang bị đầy đủ, dễ vận hành.

xe quét rác hút bụi đường dongfeng 2019

Hiệu suất của xe quét rác hút bụi đường dongfeng 2019 

  1. Áp dụng hệ thống làm sạch công nghệ cao, chiều rộng hút lên tới 2,4 mét, gần như phẳng với chiều rộng của xe, giúp cải thiện hiệu quả công việc rất nhiều.

  2. Khi thanh phun nước áp lực cao tích hợp hoạt động, chiều cao từ mặt đất được cố định, không thay đổi theo tải trọng của toàn bộ xe, có thể đạt được hiệu quả làm sạch tốt nhất, và có thể làm giảm sự phun nước của sương mù vàrác thải, và giảm ô nhiễm do văng.

  3. Khi đặt bùng nổ bên trái và bên phải cùng một lúc, chiều rộng làm sạch không nhỏ hơn 3,5m và chiều rộng làm sạch không nhỏ hơn 2,9m khi đặt một bên.

  4. Để thuận tiện cho việc điều chỉnh và bảo trì vòi phun, thanh phun bên trong vòi được thiết kế để nhanh chóng kéo ra cấu trúc. Quét dọc bên trái và bên phải sử dụng đĩa quét hai mục đích làm sạch được cấp bằng sáng chế quốc gia, có chức năng tránh va chạm và có thể được làm sạch. Mặt đường, rửa mặt tiền bằng đá.

   5. Bạn có thể chọn xe quét thông thường để quét đĩa theo nhu cầu của khách hàng. Sản phẩm cũng được trang bị ba bơm màng điện, cung cấp nước áp suất thấp cho các vòi bên trái, phải và hút, được sử dụng để giảm bụi trong quá trình quét và ngăn chặn các vòi hút bị chặn trong quá trình quét. Bơm điện được điều khiển tự động bởi hệ thống điều khiển điện tử và không yêu cầu vận hành thủ công.

xe quét rác hút bụi đường dongfeng 2019

Sau khi giải thích chi tiết về cấu hình cơ bản của xe quét rác hút bụi đường dongfeng 2019 mẫu cabin D9, bộ phận bán hàng DPVN đã đến nhà máy cùng với vị Giám đốc để hiểu sâu hơn về chiếc xe. Giám đốc  rất hài lòng với chiếc xe và bộ phận bán hàng DPVN  sau khi đàm phán, 5 chiếc xe quét rác hút bụi đường dongfeng nhập khẩu 2019 mẫu cabin D9  đã được đặt hàng trực tiếp.

xe quét rác hút bụi đường dongfeng 2019

Công ty chúng tôi chuyên nhập khẩu và phân phối các loại  xe quét rác hút bụi đường dongfeng 2019. Chúng tôi hoan nghênh các khách hàng mới và cũ đến công ty để kiểm tra sức mạnh sản xuất và công nghệ sản phẩm.

Địa chỉ showroom trưng bày và văn phòng làm việc tại Miền Bắc:

 Công Ty TNHH ô tô Đông Phong Việt Nam
 143 Thanh Am, Thượng Thanh, Long Biên, Hà Nội
 Lý Văn Cam
 0967.411.789
 cam.xechuyendung@gmail.com

Địa chỉ Trung Tâm Bảo Hành Tại Miền Trung:

 Công Ty TNHH ô tô Đông Phong Việt Nam
 QL1A, Hòa Phước, Hòa Vang, Đà Nẵng,Việt Nam
 0974.908.893

Địa chỉ Trung Tâm Bảo Hành Tại Miền Nam:

 Công Ty TNHH ô tô Đông Phong Việt Nam
 147/QL1A, An Phú Đông, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam
 0967.411.789

Bài viết khác:

Xe bồn chở xăng dầu hyundai cũ

Bán xe hút hầm cầu cũ 5 khối

Xe tưới cây 9 khối cũ bồn inox

Xe bồn tưới cây 9 khối cũ

Thanh lý xe cuốn ép rác cũ 5 khối

Xe bồn tưới cây 12 khối cũ